mua lò hơi đốt vải

mua lò hơi đốt vải

mua lò hơi đốt vải

mua lò hơi đốt vải

mua lò hơi đốt vải
mua lò hơi đốt vải, mua lo hoi dot vai

1272, Nguyễn Chí Thanh, Tổ 2, Khu 1, Phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0967.960.906 - 0899.960.906 - 09.6789.1338

BÁN LÒ HƠI NỒI HƠI ĐỐT VẢI VỤN CHO NGÀNH DỆT MAY VÀ MAY MẶC

Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc mở ra một kỷ nguyên mới và mang lại vàng rồng từ chất thải của ngành may mặc. Công ty chúng tôi thành công hơn cả mong đợi từ việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc xử lý khói bụi và độc tố trong việc mang lại vàng rồng từ vải vụn của ngành may mặc cả nước. Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc giá tốt nhất trong năm 2018. Giá chất tăng như nào bạn biết, tôi biết mà bạn biết chưa? Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc là số 1 hiện nay.

 

Chứng Thư đạt chuẩn

 

Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc là loại lò đốt chất thải rắn cấp nhiệt bổ sung cho lò hơi. Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc là loại nồi hơi cổ truyền bình thường đốt được đa nguyên liệu từ BIOMASS như củi trấu, củi đòn cao su, củi đòn tạp, củi thục ép 90mm… củi trấu thanh, củi trấu đập, viên nén mùn cưa và thật sự đáng mừng là đốt cả vải vụn và phế thải ngành may mặc. Việc nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc ra đời làm tiết kiệm cho đất nước ta không biết bao nhiêu là tiền bạc trong thời buổi củi quế gạo châu này. Giải pháp của Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc là phải xử lý tốt khói, bụi, mùi không làm ảnh hưởng đến môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm rất nặng bởi khói bụi, mùi từ các nguồn chất thải, khí thải của công nghiệp.

Mời tham quan tại nơi chúng tôi đang đốt Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc, dệt nhuộm để bạn hiểu chúng tôi nói và làm là chính xác đến mức nào. Chúng tôi đang thực hiện các dự án này cho các tập đoàn nước ngoài và các doanh nghiệp dệt may lớn trong nước.

Giá: Liên hệ Mr. Trung khinhietdienvuonglong@gmail.com Mr Vinh 0967 960 906
Bảo hành: Theo thoả thuận hoặc bảo hành tối thiểu 12 tháng theo điều kiện của nhà sản xuất. Bảo hành theo thỏa thuận sau này hàng năm, cung cấp nhân lực manpower đốt lò, cung cấp các loại nguyên liệu đốt là BIOMASS hỗ trợ thêm cho nguồn nguyên liệu tại chỗ.

Vấn đề năng lượng, nhiên liệu nói chung ngày càng được cả thế giới quan tâm. Mặc dù dầu, gas, than đá, nhiên liệu sinh khối sử dụng cho lò hơi vẫn đang được dùng phổ biến. Tuy nhiên, với nhu cầu năng lượng ngày càng cao như hiện nay, nguồn năng lượng thay thế đã và đang thúc đẩy nhiều tổ chức nghiên cứu và ngày càng hoàn thiện hơn.

Thông tin sản phẩm

Lò đốt chất thải rắn cấp nhiệt bổ sung cho lò hơi. Nằm trong dòng chảy này, cùng với những thành công nhất định sau khi thử nghiệm lò đốt rác thải không sử dụng dầu và điện, chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện thiết kế buồng đốt phụ với nhiên liệu là rác thải công nghiệp để cấp nhiệt sang cho lò hơi, tạo ra hơi nước bão hoà phục vụ các nhu cầu công nghiệp.

Nguyên lý hoạt động:

Với buồng đốt phụ bên ngoài, nhiệt liệu là rác thải đã tạo thêm một điều kiện cháy thuận tiện nữa là duy trì được nhiệt độ cao, cháy ổn định, điều tiết lượng oxy dư dễ dàng nên các quá trình cháy diễn ra triệt để.
Nhiệt độ khói thải cao từ buồng đốt phụ sẽ được dẫn sang lò hơi cùng với nhiệt lượng chính khác từ các quá trình cháy trong buồng lửa lò hơi như than, dầu, sinh khối,… Như vậy, lò hơi có thể vận hành một cách linh hoạt (có hoặc không có lò đốt rác thải), giải quyết triệt để vấn đề rác thải phát sinh trong chính nhà máy, tận dụng nhiệt thừa từ lò đốt rác để tiết kiệm nhiên liệu chính được đốt trong buồng lửa lò hơi.

 

Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc xử lý đốt

 

Hình 1. Lò đốt chất thải rắn công nghiệp cấp nhiệt bổ sung cho lò hơi

Khói thải và các chất độc hại còn lại sẽ được xử lý bởi các thiết bị tách bụi, sục ướt, hấp phụ đặt sau buồng lửa lò hơi theo đường khói thải. Các chất nặng và các chất độc hải sau phản ứng cháy với O6xy sẻ bị màng nước cho hạ thủy và chạy theo một quy trình khác và quy trình này bốc tách riêng chúng ra bằng phương pháp lọc hút thẩm thấu rất ư đặc biệt và tóm lại sua khi thải ra môi trường thì mọi thứ đạt chuẩn.
Một số doanh nghiệp do đặc thù có thể thải ra lượng rác thải lớn như đầu mẩu gỗ, keo, da giầy, vải vụn, các phế thải công nghiệp có nhiệt trị cao khi cháy thì các lò hơi không cần có buồng lửa riêng, nhiệt lượng để sinh hơi được sử dụng 100% từ các lò đốt rác thải.
Mô hình này đã được Công ty chúng tôi khảo sát trên cơ sở nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, khu công nghiệp, tiến đến chế tạo lò đốt rác thải cấp nhiệt cho lò hơi 0,5; 1,0; 1,5; 2,0 và 3 tấn/giờ, sinh hơi bão hòa, áp suất đến 12bar. Hiện nay, mô hình về cơ bản đã hoàn thành, sẵn sàng chuyển giao cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Hình 2: Lò hơi tận dụng 100% nhiệt từ lò đốt rác thải công suất sinh hơi 3 tấn/giờ.

 

Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc

 

Một số ưu điểm, đặc điểm:
+ Rác thải cháy kiệt, không tạo ra tar, các dịch đen bám trên dàn ống sinh hơi, lò hơi không có khói đen.
+ Không tiêu hao dầu đốt bổ sung trong lò đốt chất thải rắn.
+ Tận dụng được nguồn nhiệt do đốt rác thải để sinh hơi nên rất tiết kiệm nhiên liệu hoá thạch, nhiên liệu dầu, khí, sinh khối,..
+ Chi phí đầu tư hợp lý.
+ Tiêu hủy được rác thải, phế phẩm công nghiệp do chính các nhà máy đang tạo ra.
+ Khí thải ra môi trường đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, nồng độ thấp dưới mức quy chuẩn của Việt Nam.

Thông số kỹ thuật và công nghệ :

Bảng 1: Thông số kỹ thuật của lò đốt rác thải cấp nhiệt bổ sung cho lò hơi

 1. Rác công nghiệp ít độc hại: ni lon, giả da, vải vụn, hợp chất cao su, giấy loại, vỏ hộp, rác thải sinh hoạt, sơ rác,…
 2.  Công suất đốt/tiêu huỷ: 200 đến 350 kg/giờ tại độ ẩm định mức 30%. Độ ẩm tối đa có thể đốt 50%.
 3. Nhiệt độ buồng đốt sơ cấp > 850 0C
 4. Nhiệt độ buồng thứ cấp 1.100 0C
 5. Nhiệt độ khí thải cấp vào lò hơi Từ 3500C – 650 0C
 6. Năng suất nhiệt có thể sinh hơi tương đương 3-6 Tấn/giờ tại áp suất 8bar.
 7. Thời gian vận hành 24/24
 8. Thông số khói thải QCVN 19:2009/BTNMT
 9. Nhân công vận hành 3 người/ca
 10. Cấp nạp rác Cơ giới hoá, băng tải, nạp rác thuỷ lực
 11. Công suất điện tiêu thụ <5,5kW/h

Phạm vi ứng dụng:
Hệ thống áp dụng tại tất cả các doanh nghiệp cơ sở sản xuất có sử dụng lò hơi cấp nhiệt cho nhu cầu sản xuất hoặc đốt tiêu huỷ rác thải mà không tận dụng lại nhiệt thải.
Sử dụng cho xử lý rác sinh hoạt kết hợp với rác thải công nghiệp tại khu dân cư hoặc khu công nghiệp, đồng thời có tận dụng nhiệt lò đốt phục vụ cấp nước nóng, các nhu cầu hong sấy,…
Mặt bằng chiếm chỗ của hệ thống lò đốt và đường ống: DxR = 6m x 6m, không kể không gian đi đường ống cấp nhiệt từ lò đốt rác sang lò hơi.

Hình thức cung cấp công nghệ – thiết bị:
+ Theo đơn đặt hàng của khách hàng và nhu cầu sử dụng trên cơ sở kết quả khảo sát thực tế.
+ Thời gian chế tạo và hoàn thiện sản phẩm tại xưởng bên bán: 60 ngày, lắp đặt đặt và chuyển giao công nghệ tại bên mua: 5 ngày.
+ Hình thức mua bán: trọn gói và theo thỏa thuận, phù hợp với điều kiện của từng khách hàng. Đặt cọc 40% khi kí hợp đồng, giao hàng thanh toán 40%, chuyển giao vận hành thanh toán 10%, bảo hành sau 1 năm thanh toán dứt điểm 10%. Làm ăn uy tín không sợ các loại hình linh tinh và thành phần tào lao.

 

 

 

Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc

 

Trăm nghe không bằng một thấy trăm thấy không bằng một làm, hãy cùng chúng tôi giảm giá thành cho quí công ty bạn là làm giàu cho đất nước ta. Tại sao đất nước bạn không có nguồn tài nguyên khoáng sản gì ráo mà họ giàu hơn chúng ta. Hãy chung tay làm giàu cho đất nước. Xin cám ơn thời gian của quí bạn. Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc nhỏ gọn, hiệu quả cao đang là mối quan tâm hàng đầu của ngành may mặc, dệt nhuộm nước ta trong giai đoạn quyết liệt nhất của hội nhập. Tiền trong tay của bạn do bạn tự quyết định trong sự lựa chọn sáng suốt của bạn còn công nghệ và kỹ thuật biến rác thành tiền là nhiệm vụ của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu nhập khẩu từ Hàn Quốc chúng tôi giúp bạn kí trực tiếp với bên Hàn Quốc. Nếu mua ở Việt Nam thì cũng hiệu quả và dễ dàng liên hệ khi sử dụng. Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc tại Bình Dương, Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc tại Đồng Nai, Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc tại Hồ Chí MINH, Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc Tại LONG AN, Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc Tại Hà Nội, Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc Tại Hải Phòng, Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc tại Bắc NINH, Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc Tại Quãng Ngãi, Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc Tại Bình Thuận…Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc Tại Vũng Tàu, Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc Tại Đà Lạt…Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc Ninh Thuận, Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc Tại Tây NINH….Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc tại Tiền Giang….Nồi hơi đốt vải vụn cho ngành may mặc tại mọi miền đất nước…

Công ty Lò Hơi Vương Long - Chuyên cung cấp và lắt đặt lò hởi ở 63 tỉnh thành Việt Nam:

mua lò hơi đốt vải An Giang
mua lò hơi đốt vải Bà Rịa - Vũng Tàu
mua lò hơi đốt vải Bắc Giang
mua lò hơi đốt vải Bắc Kạn
mua lò hơi đốt vải Bạc Liêu
mua lò hơi đốt vải Bắc Ninh
mua lò hơi đốt vải Bến Tre
mua lò hơi đốt vải Bình Định
mua lò hơi đốt vải Bình Dương
mua lò hơi đốt vải Bình Phước
mua lò hơi đốt vải Bình Thuận
mua lò hơi đốt vải Cà Mau
mua lò hơi đốt vải Cao Bằng
mua lò hơi đốt vải Đắk Lắk
mua lò hơi đốt vải Đắk Nông
mua lò hơi đốt vải Điện Biên
mua lò hơi đốt vải Đồng Nai
mua lò hơi đốt vải Đồng Tháp
mua lò hơi đốt vải Gia Lai
mua lò hơi đốt vải Hà Giang

mua lò hơi đốt vải Hà Nam
mua lò hơi đốt vải Hà Tĩnh
mua lò hơi đốt vải Hải Dương
mua lò hơi đốt vải Hậu Giang
mua lò hơi đốt vải Hòa Bình
mua lò hơi đốt vải Hưng Yên
mua lò hơi đốt vải Khánh Hòa
mua lò hơi đốt vải Kiên Giang
mua lò hơi đốt vải Kon Tum
mua lò hơi đốt vải Lai Châu
mua lò hơi đốt vải Lâm Đồng
mua lò hơi đốt vải Lạng Sơn
mua lò hơi đốt vải Lào Cai
mua lò hơi đốt vải Long An
mua lò hơi đốt vải Nam Định
mua lò hơi đốt vải Nghệ An
mua lò hơi đốt vải Ninh Bình
mua lò hơi đốt vải Ninh Thuận
mua lò hơi đốt vải Phú Thọ
mua lò hơi đốt vải Quảng Bình

mua lò hơi đốt vải Quảng Nam
mua lò hơi đốt vải Quảng Ngãi
mua lò hơi đốt vải Quảng Ninh
mua lò hơi đốt vải Quảng Trị
mua lò hơi đốt vải Sóc Trăng
mua lò hơi đốt vải Sơn La
mua lò hơi đốt vải Tây Ninh
mua lò hơi đốt vải Thái Bình
mua lò hơi đốt vải Thái Nguyên
mua lò hơi đốt vải Thanh Hóa
mua lò hơi đốt vải Thừa Thiên Huế
mua lò hơi đốt vải Tiền Giang
mua lò hơi đốt vải Trà Vinh
mua lò hơi đốt vải Tuyên Quang
mua lò hơi đốt vải Vĩnh Long
mua lò hơi đốt vải Vĩnh Phúc
mua lò hơi đốt vải Yên Bái
mua lò hơi đốt vải Phú Yên

mua lò hơi đốt vải Cần Thơ
mua lò hơi đốt vải Đà Nẵng
mua lò hơi đốt vải Hải Phòng
mua lò hơi đốt vải Hà Nội
mua lò hơi đốt vải TP HCM

bán lò hơi đốt vải An Giang
bán lò hơi đốt vải Bà Rịa - Vũng Tàu
bán lò hơi đốt vải Bắc Giang
bán lò hơi đốt vải Bắc Kạn
bán lò hơi đốt vải Bạc Liêu
bán lò hơi đốt vải Bắc Ninh
bán lò hơi đốt vải Bến Tre
bán lò hơi đốt vải Bình Định
bán lò hơi đốt vải Bình Dương
bán lò hơi đốt vải Bình Phước
bán lò hơi đốt vải Bình Thuận
bán lò hơi đốt vải Cà Mau
bán lò hơi đốt vải Cao Bằng
bán lò hơi đốt vải Đắk Lắk
bán lò hơi đốt vải Đắk Nông
bán lò hơi đốt vải Điện Biên
bán lò hơi đốt vải Đồng Nai
bán lò hơi đốt vải Đồng Tháp
bán lò hơi đốt vải Gia Lai
bán lò hơi đốt vải Hà Giang

 

bán lò hơi đốt vải Hà Nam
bán lò hơi đốt vải Hà Tĩnh
bán lò hơi đốt vải Hải Dương
bán lò hơi đốt vải Hậu Giang
bán lò hơi đốt vải Hòa Bình
bán lò hơi đốt vải Hưng Yên
bán lò hơi đốt vải Khánh Hòa
bán lò hơi đốt vải Kiên Giang
bán lò hơi đốt vải Kon Tum
bán lò hơi đốt vải Lai Châu
bán lò hơi đốt vải Lâm Đồng
bán lò hơi đốt vải Lạng Sơn
bán lò hơi đốt vải Lào Cai
bán lò hơi đốt vải Long An
bán lò hơi đốt vải Nam Định
bán lò hơi đốt vải Nghệ An
bán lò hơi đốt vải Ninh Bình
bán lò hơi đốt vải Ninh Thuận
bán lò hơi đốt vải Phú Thọ
bán lò hơi đốt vải Quảng Bình

bán lò hơi đốt vải Quảng Nam
bán lò hơi đốt vải Quảng Ngãi
bán lò hơi đốt vải Quảng Ninh
bán lò hơi đốt vải Quảng Trị
bán lò hơi đốt vải Sóc Trăng
bán lò hơi đốt vải Sơn La
bán lò hơi đốt vải Tây Ninh
bán lò hơi đốt vải Thái Bình
bán lò hơi đốt vải Thái Nguyên
bán lò hơi đốt vải Thanh Hóa
bán lò hơi đốt vải Thừa Thiên Huế
bán lò hơi đốt vải Tiền Giang
bán lò hơi đốt vải Trà Vinh
bán lò hơi đốt vải Tuyên Quang
bán lò hơi đốt vải Vĩnh Long
bán lò hơi đốt vải Vĩnh Phúc
bán lò hơi đốt vải Yên Bái
bán lò hơi đốt vải Phú Yên

bán lò hơi đốt vải Cần Thơ
bán lò hơi đốt vải Đà Nẵng
bán lò hơi đốt vải Hải Phòng
bán lò hơi đốt vải Hà Nội
bán lò hơi đốt vải TP HCM

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mr. Trung: 0967 960 906

Email: khinhietdienvuonglong@gmail.com

Dịch vụ tiêu biểu

Những dịch vụ tiêu biểu nhất của Khí Nhiệt Điện Vương Long

Tin tức - sự kiện
Video - clips