bọc bảo ôn cách nhiệt lò hơi tại phú mỹ vũng tàu, boc bao on cach nhiet lo hoi tai phu my vung tau

công ty chuyên bọc bảo ôn cách nhiệt lò hơi nồi hơi, cong ty chuyen boc bao on cach nhiet lo hoi noi hoi

địa chỉ chuyên bọc bảo ôn cách nhiệt lò hơi

BỌC BẢO ÔN CÁCH NHIỆT LÒ HƠI TẠI PHÚ MỸ - VŨNG TÀU

bọc bảo ôn cách nhiệt lò hơi tại phú mỹ vũng tàu, boc bao on cach nhiet lo hoi tai phu my vung tau, công ty chuyên bọc bảo ôn cách nhiệt lò hơi nồi hơi, cong ty chuyen boc bao on cach nhiet lo hoi noi hoi, địa chỉ chuyên bọc bảo ôn cách nhiệt lò hơi
bọc bảo ôn cách nhiệt lò hơi tại phú mỹ vũng tàu, boc bao on cach nhiet lo hoi tai phu my vung tau, công ty chuyên bọc bảo ôn cách nhiệt lò hơi nồi hơi

1272, Nguyễn Chí Thanh, Tổ 2, Khu 1, Phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0967.960.906 - 0899.960.906 - 09.6789.1338

BỌC BẢO ÔN CÁCH NHIỆT LÒ HƠI TẠI PHÚ MỸ - VŨNG TÀU

VƯƠNG LONG BỌC BẢO ÔN CÁCH NHIỆT LÒ HƠI ĐỐT CỦI CHO CÔNG TY GỖ SUNDO TẠI PHÚ MỸ, VŨNG TÀU

Lý do cần phải bọc bảo ôn đường ống

Bọc bảo ôn đường ống là một trong những khâu quan trọng khi thi công lắp đặt đường ống HVAC trong hệ thống cơ điện. Việc bọc bảo ôn cách nhiệt tốt cho một hệ thống lạnh, hệ thống cấp nhiệt nóng sẽ giúp hệ thống vận hành đảm bảo công suất theo thiết kế, hoạt động ổn định và an toàn với tuổi thọ cao nhất.

Bọc bảo ôn đường ống là yêu cầu không thể thiếu trong các hạng mục thi công cơ điện tại các nhà máy và tòa nhà. Tùy thuộc vào đặc tính của hệ thống, mục đích sử dụng của đường ống trong hệ thống HVAC, yêu cầu của đơn vị thiết kế và chủ đầu tư mà việc bọc bảo ôn cách nhiệt được thực hiện khác nhau.

Việc bọc bảo ôn cho đường ống thường được tiến hành để đáp ứng 2 yêu cầu chính, đó là cách nhiệt cho hệ thống lạnh và cách nhiệt cho hệ thống cấp nhiệt nóng.

Vương Long bọc bảo ôn cách nhiệt lò hơi đốt củi tại công ty gỗ Sundo tại Phú Mỹ, Vũng Tàu

Đối với hệ thống lạnh, việc bọc bảo ôn ống sẽ giúp:

Cách nhiệt giữa ống gió, ống đồng, ống chiller với môi trường bên ngoài.

Giảm tối đa sự thất thoát nhiệt trên hệ thống đường ống ra môi trường bên ngoài.

Đảm bảo hiệu suất làm lạnh, làm mát theo thiết kế của hệ thống điều hòa thông gió, hệ thống chiller làm mát dây chuyền, máy móc.

Việc bọc bảo ôn cho đường ống giúp ngăn chặn hiện tượng “đổ mồ hôi” trên đường ống lạnh do chênh lệch nhiệt độ giữa môi trường trong và ngoài ống dẫn đến ngưng tụ nước trên bề mặt ngoài của ống. Nếu không được bọc

cách nhiệt, nước ngưng tụ sẽ nhỏ giọt gây chập cháy điện, hỏng hóc các thiết bị xung quanh.

Đối với hệ thống ống cấp nhiệt nóng, việc bọc bảo ôn ống sẽ giúp:

Cách nhiệt giữa đường ống gió nóng, ống nước nóng. Bao gồm buồng đốt, buồng sấy, AHU…, ống nước nóng, khí nóng từ boiler (nồi hơi) trong các bể tẩy dầu, bể điều hòa sơn ED với môi trường bên ngoài.

Giảm tối đa sự thất thoát nhiệt trên hệ thống đường ống ra môi trường bên ngoài trong quá trình luân chuyển từ hệ thống cấp tới vị trí làm việc.

Đảm bảo hiệu suất cấp nhiệt cho hoạt động điều hòa nhiệt độ, cấp gió sấy theo thiết kế của hệ thống.

Các đường ống nhiệt như đường ống nước nóng từ nồi hơi, boiler, đường ống gió nóng từ AHU, các buồng đốt cấp đi cho các buồng sấy, buồng sơn, bể sơn ED, hệ thống máy rửa công nghiệp…thường có nhiệt độ khá cao (60~70⁰C). Việc bọc bảo ôn cho đường ống còn giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Tránh bị bỏng do vô tình va chạm phải đường ống.

Một hệ thống đường ống được cách nhiệt tốt, không bị thất thoát nhiệt quá nhiều ra bên ngoài có tuổi thọ cao hơn hẳn. Do không bị ảnh hưởng bởi sự chênh lệch nhiệt độ nóng, lạnh của môi trường trong quá trình làm việc. Đảm bảo hệ thống vận hành ổn định và lâu dài.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
Mr. Nghĩa: 09 6789 1338
Email: congnghelohoi@gmail.com
để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất. Trân trọng cảm ơn!

Dịch vụ tiêu biểu

Những dịch vụ tiêu biểu nhất của Khí Nhiệt Điện Vương Long

Tin tức - sự kiện
Video - clips