mua lò hơi nồi hơi đốt vải, mua lò hơi nồi hơi đốt củi

mua lò hơi giá rẻ, mua lò hơi công nghiệp

mua lò hơi chất lượng việt nam

Công Ty Lò Hơi Vương Long chuyên cung cấp Lò Hơi giá rẻ các loại

mua lò hơi đốt vải, mua lò hơi đốt củi, mua lò hơi chất lượng, mua lò hơi giá rẻ việt nam, vệ sinh tẩy rửa hóa chất lò hơi
Lò Hơi Vương Long chuyên cung cấp và lắp đặt lò hơi các loại: Lò hơi đốt củi, lò hơi đốt vải, lò hơi đốt dầu, lò hơi đốt than, lò hơi điện,...Uy tín, giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

1272, Nguyễn Chí Thanh, Tổ 2, Khu 1, Phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0967.960.906 - 0899.960.906 - 09.6789.1338

Công Ty Lò Hơi Vương Long chuyên cung cấp Lò Hơi giá rẻ các loại

Giới thiệu Lò Hơi Vương Long
 

Giới thiệu về Lò Hơi Vương Long

Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH KHÍ NHIỆT ĐIỆN VƯƠNG LONG

Tên tiếng Anh: KHI NHIET DIEN VUONG LONG CO.,LTD

Địa chỉ: 1272, Đường Nguyễn Chí Thanh, Khu phố 1, Phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

 

 

Lò hơi sản xuất bởi Lò Hơi Vương Long

 

Lĩnh vực hoạt động:

 1. Xuất khẩu mùn cưa ép bánh ( sawdust block), export wood pellet, wooden pellet, viên nén gỗ, viên gỗ nén, viên nén mùn cưa, viên nén 8mm và các sản phẩm thừa từ nông sản ( mía, cùi bắp, vỏ mít, cành cậy củi khô…..)
 2. Sản xuất và xuất khẩu viên nén mùn cưa wood pellet, wood chip hay wooden pellet. Ứng dụng cho đốt nhiệt điện, lót chuồng gia súc, đốt lò hơi công nghiệp. Nhiệt trị rất cao tro rất thấp, ổn định hơi cung cấp cho ngành công nghiệp của các nước từ trong nước đến xuất khẩu. Các ngành công nghiệp bắt buộc phải dùng hơi như hóa chất, dệt may, dệt nhuộm, các nghành thực phẩm sinh học cho người ăn, ngành sữa, ngành thức ăn gia súc. ( VEDAN, AJINOMOTO, VINAMILK, Mì Gấu Đỏ, Number One, Tân Hiệp Phát, Tribeco,….) và vố số các công ty khác. Ngành may mặc thì công ty nào cũng có lò hơi và dùng hơi. Ngành sản xuất bia, các công ty sản xuất hóa chất.
 3. Sản xuất lò hơi và cung cấp dịch vụ bán hơi công nghiệp. Lò hơi của chúng tôi đốt tốt cho mọi loại nguyên liệu đốt thậm chí là vải vụn ( lò hơi đốt vải vụn), lò hơi đốt phế phẩm ngành giày da không gây ô nhiễm. Chúng tôi độc quyền bán loại lò hơi này theo công nghệ Hàn Quốc.
 4. Cung cấp chất đốt công nghiệp như củi than, củi đòn, củi gốc, củi vụn, than vụn, than đá, than indonesia, vải vụn, nguyên liệu đốt lò hơi giá rẻ, bã hạt điều sau khi ép dầu điều, dầu FO-R, dầu điều các loại. Dầu FO-R ép từ lốp xe phế thải. Nói chung chung là chúng tôi cung cấp nguyên liệu đốt lò hơi.
 5. Nhận đầu tư lò hơi ( boilers) và bán hơi công nghiệp (steam supply) và dịch vụ. Chúng tôi sẵn sàng đầu tư lò hơi theo yêu cầu cung cấp hơi cho quý công ty và đặt đồng hồ tính giá tiền theo đầu tấn hơi mà các bạn xài. Cam kết cung cấp liên tục và uy tín với giá tối ưu nhất. So với việc đốt lò hơi bằng gas, khí hóa lỏng hay dầu FO, DO.. Chúng tôi mang lại lợi ích rất nhiều lần cho quý công ty. Chúng tôi xem lợi ích của công ty bạn chính là của chúng tôi. Cần nguyên liệu đốt lò hơi hãy gọi cho tôi. Boilers materials needed, wanted. Call us.
 6. Nhận cung cấp nhân viên có tay nghề đốt lò hơi với giá phải chắng nhất.
 7. Nhận bán hơi theo đầu tấn ( steam supply and count on MT).
 8. Bán hơi công nghiệp trong mọi điều kiện và trường hợp giá rẻ.
 9. Cung cấp chất bột gỗ wood powder xuất khẩu. Cung cấp các sản phẩm gỗ từ nguồn rừng trồng có FSC. Bạn cần nguồn gỗ có FSC hãy liên hệ Mr Trung 0967 960 906 chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn. Cần xin giấy phép chứng nhận công ty có FSC.
 10. Cung cấp sản phẩm từ mùn cưa ( sawdust), dăm bào ( wood shaving), bìa bắp, củi băm, dăm băm , gỗ băm, wood chip for boilers, wood chip for fuel boilers.
 11. Cung cấp từ 5000MT-10000MT wood pellet cho  nhiệt điện Korea, Japan.
 12. Cung cấp và bán máy nén viên( wood pellet machine, ring die, flat die) hiệu quả cao, bán thiết bị cho máy nén viên khuôn vòng ( ring die), bán bạc đạn( wood pellet bearings, greese, oil) cho máy nén viên chính hãng giá cực rẻ, bán mỡ bò cho máy nén viên, bán rollers ráp sẵn cho máy nén viên, bán vỏ rollers cho máy nén viên wood pellet, bán cốt lô. Bạn đang tìm mua máy nén viên wood pellet hay bất kì thiết bị nào cho máy nén viên ( wood pellet machine, exdtruder, spare parts) hãy gọi cho Mr Trung 0967 960 906
 13. Bạn đang tìm giải pháp tối ưu nhất cho lò sấy nguyên vật liệu như sấy mùn cưa (dryer system), sấy nông sản , sấy lúa, sấy bất kì thứ gì. Thử đến và xem chúng tôi làm lò sấy với giá một phần nhỏ giá bạn mua lò sấy hiện nay trên thị trường. Lò sấy chúng tôi làm là hoàn toàn tự nghiên cứu không copy theo bất kì mẫu mã nào và copy của bất kì ai đang làm trên thị trường.
 14. Cung cấp cho ngành làm viên nén mùn cưa wood pellet bất kì giải pháp nào  giá rẻ nhất cho mọi người mọi nhà có thể đầu tư và làm ra cho mọi nhà sử dụng. Ngành viên nén mùn cưa bị đột tử chỉ phất lên có một năm và do chưa thật sự hiểu thị trường rõ và đầu tư ồ ạt theo kiểu cái gì thấy ngon xơi thì ào ào nhào vô làm cho dân mình giết nhau rồi mạnh ai nấy chết, cá lớn nuốt cá bé, rồi những tất yếu đã xảy ra. Chúng tôi cũng không thoát khỏi quy luật chung này nên vô cùng khó khăn. Từ khó khăn gian khổ và trăn trở chúng tôi đã thay đổi cách nghĩ và cách làm. Từ đó nếu bây giờ người cần làm thực sự tìm đến chúng tôi thì chúng tôi sẽ chia sẽ hết và hoàn toàn miễn phí để bạn không hề bị lầm bởi lời ngon tiếng ngọt của các vị vãn bối mà tự xưng là tiền bối. Tuy nhiên một số người do quá nhiều tiền và tìm đến cái tự động hoàn toàn thì chúng tôi không can họ làm gì. Đầu tư full system với hệ thống nhà máy và máy móc vài trăm tỉ cũng có. Đối với chúng tôi, bạn muốn làm ra viên nén chất lượng, tùy theo công suất bạn muốn. Đầu tư thấp nhất cho nó là chúng tôi nắm trong tay.
 15. Nhận tư vấn lắp đặt toàn bộ dây chuyền máy nén viên ( full system of making wood pellet) từ công đoạn băm nghiền ( hammer bill), sấy (dryer), nghiền (grinding) , ép viên (pelletiser) rồi làm mát, đóng gói thổi conts hay đóng bao jumbo.
 16. Nhận đứng ra mua giùm các thiết bị làm viên nén mùn cưa, viên nén gỗ từ các nhà sản xuất uy tín như Germany, Italy, USA, Korea, Shang Hai, China, Việt Nam.
 17. Cung cấp máy nén viên và phụ tùng làm thức ăn cho cá, heo, bò, gà.
 18. Bán máy nén viên mini flat die cho cơ sở và gia đình chăn nuôi, hộ chăn nuôi tự làm thức ăn hay tự làm chất đốt quy mô nhỏ.
 19. Mô tả máy nén khuôn phẳng
 20. Máy Flat Die nén viên thường có hai loại: R-type và D-type. Dưới đây là những hình ảnh máy nén viên flat die pellet extruder . Máy này có ứng dụng rộng rãi trong việc sử dụng ở hộ chăn nuôi  và trang trại. Máy gồm một bộ rollers trục lăn khi chạy rollers lăn vòng quanh và ép nguyên liệu xuống mặt khuôn làm cho nguyên liệu thông qua mặt khuôn bị ép xuống khuôn nén lại thành viên như ta mong muốn. Khi viên đã qua bề mặt khuôn thì dao cắt có thể chỉnh ngắn hoặc dài sẽ cắt viên theo yêu cầu bạn muốn. Nguyên tắc là lực ép đứng xuống bề mặt khuôn và đùn dần dần ra viên thông qua lổ khuôn tạo thành viên nén wood pellet hay feed pellets.
 21. Các máy nén viên gỗ dùng trong dân dụng và trang trại, chủ yếu là các căn hộ dùng máy flat die pellet là phổ biến nhất. Khuôn phẳng nằm chết là máy ép viên lần đầu tiên được phát minh vào những năm đầu thế kỷ  20 th để làm thức ăn. Tuy nhiên sau khi cải thiện chất lượng của khuôn và con lăn để xử lý thêm áp lực, Nó đã trở thành máy ép viên phù hợp để sản xuất viên gỗ từ nguyên liệu sinh khối như mùn cưa, rơm rạ, thân cây và cỏ.
 22. Chúng ta có thể làm viên nhỏ từ 6mm, 8mm, 10mm, 12mm tùy theo thiết kế lổ khuôn và tùy theo sản phẩm mà ta mong muốn có.
 23. Một số quy cách mà chúng tôi đang bán của dạng máy flat die này, máy dùng motor điện. Chúng tôi  có máy nén viên dạng chạy bằng dầu diesel và máy ép viên đi động. Hiện nay chúng tôi chưa nói đến máy nén viên dạng ring die khuôn vòng. Máy ép viên này có công suất lớn hơn từ 1.2MT-1.5MT/ một giờ. Máy rất ít hư hỏng dễ dàng thay khuôn, thay lô, thay bạc đạn. Qua phần sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ nói rõ hơn loại máy nào ưu việt nhất cho sự đầu tư của bạn
 24.  Kiểu  Power (KW) Năng lực hạt gỗ (KG / H)
   ZLSP200B   3 pha 7.5KW  80-120
   ZLSP230B  3 pha 11Kw  120-200
   ZLSP260B  3 pha 15kW  160-250
   ZLSP300B  3-pha 22KW  250-400
   ZLSP360C 3-pha 22KW  250-300
   ZLSP400C  3 pha 30kW  300-350

 

 

Viên nén mùn cưa ( wood pellet)

 

Đối tác:

Thị trường chủ yếu của công ty là : Hàn Quốc. Japan. Samsung, GS, Hyosung, LG..

Định hướng phát triển:

Công ty dự định phát triển mở rộng thêm thị trường ở một số nước khác như: Mỹ, Canada, Châu Âu ,Nhật Bản.

Đội ngũ nhân sự:

Công ty TNHH Khí Nhiệt Điện Vương Long với một đội ngũ Cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm là một thuận lợi để công ty phát triển

Sơ đồ quản lý:

Giới thiệu về Lò Hơi Vương Long

Cán bộ quản lý của Công ty TNHH Khí Nhiệt Điện Vương Long có trình độ từ Cao đẳng chuyên nghiệp đến Đại học với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý – sản xuất cũng như công tác văn phòng đây là một điều kiện thuận lợi để công ty có thể phát triển bền vững. Với đội ngũ công nhân dồi dào sức khoẻ, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của công ty đề ra, với trình độ học vấn 12/12 công nhân dễ dàng tiếp nhận các trình độ khoa học kỹ thuật để có thể áp dụng vào công việc một cách dễ dàng hơn từ đó có thể mang lại năng xuất hiệu quả hơn. Ban giám đốc là các nhân sự làm việc từ 20 năm ở các tập đoàn lớn của Hàn Quốc như Daewoo Corp, Kumho Tire Corp. Khả năng giao tiếp ngôn ngữ về Anh, Hàn ổn định, không thành vấn đề khi nói hay viết. Chúng tôi rất chân thành và hân hạnh tiếp nhận công việc nếu được quý vị chọn làm đối tác làm ăn lâu dài. Tuyệt đối không vì cái lợi trước mắt mà làm sai các vấn đề cơ bản về đạo về đời và kể cả đạo lý kinh doanh. Các kỹ sư của chúng tôi là các học sinh rất giỏi của các trường đại học và tốt nghiệp đại học loại xuất sắc nhưng do không gặp thời nên lận đận truân chuyên nên họ đã cố công tìm tòi và tối ưu hóa nhằm làm giảm thiểu tối đa chi phí cho người dùng cuối cùng và nhà đầu tư. Mặt dù một số người có vốn mạnh họ cũng không ngại đầu tư các công nghệ từ EU, UK, Germany, USA, Italia. Tuy nhiên khi họ phát hiện các công ty ở đó lại làm gia công từ phía chúng tôi với giá bằng 20% họ điên đầu thì quá muộn màng. Mua máy nén viên wood pellet, bán viên nén mùn cưa wood pellet, mua hay bán wood pellet, wood chip, dăm chíp đốt lò hơi. Xin gọi ngay cho Mr Trung 0967 960 906.

 

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mr. Trung: 0967 960 906

Email: khinhietdienvuonglong@gmail.com

Dịch vụ tiêu biểu

Những dịch vụ tiêu biểu nhất của Khí Nhiệt Điện Vương Long

Tin tức - sự kiện
Video - clips