cung cấp lò hơi đốt củi và các chất hữu cơ khác

cung cap lo hoi dot cui va cac chat huu co khac

cung cấp lò hơi đốt củi, cung cấp lò hơi đốt các chất hữu cơ

Cung Cấp Lò Hơi Đốt Củi Và Các Chất Hữu Cơ Khác

cung cấp lò hơi đốt củi và các chất hữu cơ khác, cung cap lo hoi dot cui va cac chat huu co khac, cung cấp lò hơi đốt củi, cung cấp lò hơi đốt các chất hữu cơ, nhập khẩu lò hơi, nhap khau lo ho
cung cấp lò hơi đốt củi và các chất hữu cơ khác, cung cap lo hoi dot cui va cac chat huu co khac, cung cấp lò hơi đốt củi, cung cấp lò hơi đốt các chất hữu cơ, nhập khẩu lò hơi, nhap khau lo ho

1272, Nguyễn Chí Thanh, Tổ 2, Khu 1, Phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0967.960.906 - 0899.960.906 - 09.6789.1338

Cung Cấp Lò Hơi Đốt Củi Và Các Chất Hữu Cơ Khác

CUNG CẤP LÒ HƠI ĐỐT CỦI VÀ CÁC CHẤT HỮU CƠ KHÁC

 

Trong các ngành như chế biến gỗ, cà phê, hạt điều, thì nguồn nhiên liệu phế phẩm sẵn có như cành cây, gốc cây, gỗ vụn, vỏ hạt điều, vỏ cao su thay vì phải xử lý đổ bỏ thì dùng vào việc đốt lò hơi (nồi hơi) sẽ giải quyết được nhiều rất nhiều vấn đề và tiết kiệm rất lớn cho chi phí vận hành lò hơi.

Với công nghệ chế tạo hiện nay loại lò hơi đốt củi, đốt các chất hữu cơ khác cho hiệu suất khá cao có thể đạt đến 90% , lò cũng được chế tạo nhỏ gọn hơn dễ dàng di chuyển và lắp đặt, các vật tư phụ kiện cũng dễ kiếm.

 

Lò hơi đốt củi đang hoạt động tại Lò Hơi Vương Long

 

Lò hơi (nồi hơi) sử dụng điện năng

Đối với các ứng dụng cần điều kiện cao về vệ sinh môi trường. VD như lò hơi dòng trong ngành dược phẩm, lò hơi dùng trong các nhà hàng khách sạn… Thì việc sử dụng lò hơi (nồi hơi) điện được nhiều doanh nghiệp ưu tiên

Lợi thế của dòng lò hơi (nồi hơi) điện là thiết kế nhỏ gọn, vận hành cực kỳ vệ sinh, nếu có nhu cầu sử dụng lò hơi tại các khu dân cư thì loại lò hơi (nồi hơi) điện là khả thi. Một mặt đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường, mặt khác chi phí tiêu thụ điện năng cũng không cao mà còn rẻ hơn so với các nhiên liệu dầu lửa hoặc khí gas.

 

Nồi hơi (lò hơi) ghi tĩnh hoặc ghi xích đốt than

Nguồn nhiên liệu than đá Việt Nam và than đá nhập khẩu hiện nay rất phong phú và giá thành cũng khá rẻ so với các nhiên liệu khác, vì vậy việc chọn và sử dụng lòa hơi (nồi hơi) đốt than đá là lựa chọn không tồi.

Lò hơi (nồi hơi) ghi xích và ghi tĩnh được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay vì:

– Lò hơi có khả năng cấp than, thải xỉ hoàn toàn tự động hoặc bán tự động

– Lò hơi (nồi hơi) đốt than hoạt động với nhiệt độ và áp suất ổn định

– Ngoài sử dụng than đá loại lò này có thể đốt được nhiều loại nhiên liệu khác nhau

– Lò vận hành đơn giản, cho phép hoạt động liên tục

– Bảo trì lò hơi hơi đốt than đơn giản

 

Lò hơi (nồi hơi) tầng sôi

Các loại nồi hơi tầng sôi lại hay còn gọi là nồi hơi tầng sôi tuần hoàn. Nồi hơi sôi lại gồm 03 phần chính: Buồng đốt, Cyclon và phần đuôi lò. Loại lò hơi tầng sôi được đánh giá là thân thiện với môi trường, giảm phát độc hại.

 

Nồi hơi (lò hơi) đốt vải

Loại lò hơi này sử dụng nhiệt bằng cách đốt các nguyên phế liệu từ vải vụn, giấy vụn hoặc bìa vụn để tạo hơi với các loại áp suất phù hợp theo cơ chế hoạt động của máy.

Công ty Lò Hơi Vương Long chuyên cung cấp tất cả các loại lò hơi công nghiệp. Tự hào là công ty uy tín trong ngành sản xuất lò hơi.

 

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mr. Trung: 0899 960 906

Email: khinhietdienvuonglong@gmail.com

Dịch vụ tiêu biểu

Những dịch vụ tiêu biểu nhất của Khí Nhiệt Điện Vương Long

Tin tức - sự kiện
Video - clips